Lý do lựa chọn Trường Đại học CMC

Lý do lựa chọn Trường Đại học CMC

6 lý do Trường Đại học CMC xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho thế hệ Gen Z

Với phương châm không ngừng đổi mới và sáng tạo, Trường Đại học CMC cam kết mang đến một môi trường giáo dục lý tưởng, nuôi dưỡng tài năng vốn có và phát triển phẩm chất công dân toàn cầu cho Gen Z – thế hệ những người trẻ kế thừa tinh hoa công nghệ, sức mạnh truyền thông trong kỷ nguyên bùng nổ kỹ thuật số.

1. Đại học Số đầu tiên tại Việt Nam

Với vai trò là mô hình Đại học Số đầu tiên của Việt Nam, Trường Đại học CMC đã và đang triển khai hạ tầng CNTT hiện đại, phục vụ công tác dạy và học, quản trị nhà trường và nghiên cứu khoa học. Các nhóm sáng kiến đại học số giúp sinh viên có những trải nghiệm trọn vẹn trong thế giới số như: e-learning, phòng thực hành lập trình ảo hóa, hệ thống học liệu điện tử và tra cứu trực tuyến, hệ thống mượn trả sách tự động, thẻ sinh viên thông minh không chạm sử dụng công nghệ NFC… Trường Đại học CMC ứng dụng các công cụ học máy, trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật để triển khai các hệ thống hỗ trợ người học như: trợ lý ảo AI chat bot, hệ thống phân tích dữ liệu học tập để cá nhân hóa người học,…

2. Cam kết 100% việc làm cho sinh viên hệ song ngữ theo học các ngành công nghệ, kỹ thuật

Trường Đại học CMC cam kết 100% việc làm cho sinh viên hệ song ngữ theo học các ngành công nghệ, kỹ thuật sau khi tốt nghiệp tại Tập đoàn CMC, SAMSUNG, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các doanh nghiệp đối tác quốc tế lớn của Tập đoàn Công nghệ CMC.

3. 100% sinh viên được thực tập, nghiên cứu, trải nghiệm thực tế tại các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC, SAMSUNG, Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các đối tác quốc tế lớn 

100% sinh viên Trường Đại học CMC được thực tập, nghiên cứu, trải nghiệm thực tế tại các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC, SAMSUNG, Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VNR500) và các đối tác quốc tế lớn với triết lý “True internship – Good job” – giao việc thật, đánh giá thật, huấn luyện thật.

4. Nội dung Ngành/Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế

5. Phát triển kỹ năng toàn diện cho sinh viên với chương trình PEP (Personal Edge Program)

Sinh viên thế hệ Z có cơ hội trải nghiệm thực tế, tham quan doanh nghiệp (Company Visit Tour), rèn luyện kỹ năng mềm, hoạt động tình nguyện, thiện nguyện, huấn luyện kỹ năng viết CV, phỏng vấn, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,… Sinh viên được trang bị bộ kỹ năng Công dân Toàn cầu “Global Citizen Skillset” và kỹ năng Công dân Số “Digital Citizen Skillset”.

6. Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 96 tỷ VNĐ năm 2024

Năm 2024, Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” , với tổng giá trị lên đến 96 tỷ đồng cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong học tập ở bậc THPT, kỳ thi tốt nghiệp THPT, đạt giải cao trong các kỳ Olympic quốc tế, các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế.

Trường Đại học CMC không ngừng cải tiến và kiểm định chất lượng giảng dạy để xứng đáng là mảnh đất ươm mầm màu mỡ cho các thế hệ sinh viên, đặc biệt là thế hệ Z tài năng, tự tin, năng động đang tiếp nối. Đừng ngần ngại lựa chọn Trường Đại học CMC nếu bạn nhìn thấy bản thân mình phù hợp với môi trường này nhé!

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến